Những điều cần biết khi mua đầu kéo mỹ đã qua sử dụng

Những điều cần biết khi mua đầu kéo mỹ đã qua sử dụng

1.Tại sao lại là Xe Đầu Kéo Mỹ đã qua sử dụng?

Xe Đầu Kéo Mỹ mới 100% sản xuất tại các nước Mỹ hoặc Mexico với giá thành rất cao. Giá xe tương đương với 1 chiếc xe con loại cao cấp nhất Bentley mới hoặc Range Rover, Lexus (giá khoảng xấp xỉ 100 – 200 nghìn USD) công nghệ đạt tiêu chuẩn EURO 4 và độ bền của xe là số một thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam phù hợp lựa chọn Xe Đầu Kéo Mỹ đã qua sử dụng hơn nguyên nhân chínhlà giá thành phù hợp với túi tiền. Giá

chỉ bằng ½ xe đầu kéo Hàn Quốc và Nhật Bản,.. Xe Đầu Kéo Mỹ được Chính phủ Việt Nam cho nhập trong vòng 5 năm sử dụng, do đó chất xe vẫn đảm bảo được 80-90% do việc sử dụng tại Mỹ với điều kiện đường xá, bảo hành chính hãng.

xe đầu kéo mỹ maxxforce

2. Lựa chọn loại xe International  hay xe Freightliner đã qua sử dụng?

Trước đây khách hàng thích mua loại Freightliner nguyên nhân chính là do khách hàng muốn mua máy Detroit và do linh kiện máy Detroit dễ mua và sữa chữa ở Việt Nam. Trước 1997, khi nghe đến đầu kéo mỹ, đầu ngao thì người sử dụng xe chỉ biết đến thương hiệu International (được gọi là Xe In tẹc, Xe ngao) loại xe được đánh giá là có thiết kế đẹp nhất tại Mỹ và luôn đi trước thiết kế với các hãng xe khác. Hiện nay, International đã chỉ định Hoàng Huy là đại lý chính hãng tại Việt Nam chuyên cung cấp Xe tải, đầu kéo, dịch vụ sửa chữa và linh kiện,… chính vì vậy, lượng xe International tại Việt nam đã tăng mạnh trong những năm gần đây và trở nên thông dụng tại Việt Nam vì có thể dễ dàng sửa chữa và mua các linh kiện của xe International chính hãng dễ dàng.

đầu kéo mỹ maxxforce hoàng huy nhập khẩu

đầu kéo mỹ hoàng huy nhập khẩu 2012

3.Tại sao giá Xe Đầu Kéo Mỹ đã qua sử dụng không thể có giá niêm yết?

– Vì nguồn gốc xe: Xe Đầu Kéo Mỹ đã qua sử dụng nhập về Việt Nam không chính hãng có nhiều nguồn khác nhau. Vì không chính hãng nên không thể kiểm soát về chất lượng, có xe bị tai nạn, bị hỏng được đưa về sửa chữa bán với giá rẻ,…

– Phương thức vận chuyển xe quyết định giá xe: Xe Đầu Kéo Mỹ đã qua sử dụng nhập không chính hãng số lượng nhỏ từ 10 – 20 xe thường là xe cắt nóc, cắt dây điện, tháo cabin,… một số trường hợp tháo cả động cơ cho vào Container giảm chi phí vận chuyển. Vận chuyển kiểu này ảnh hưởng đến chất lượng xe, hệ thống điện thông minh của xe khi vận hành dẫn tới chi phí sửa chữa sau này hàng năm rất cao.

– Về tiện nghi và trang thiết bị: người mua khi lựa chọn xe cần phải tìm hiểu kỹ về các thống số kỹ thuật như: loại 1 cầu hay 2 cầu? loại cầu nhanh hay cầu chậm? xe số sàn hay số bán tự động? xe đầu cao 2 giường hay đầu trung 1 giường? Xe có vè quây bậc bước nên xuống hay không? Xe km cao hay thấp (cao >500.000 miles, thấp chỉ 200.000 – 400.000 miles. Nếu không phải là người am hiểu thì nhìn ngoài về xe thấy xe nào cũng giống nhau, nhưng thực thế không phải như vậy.

– Về dịch vụ sửa chữa và xử lý khí thải: đối với những xe không chính hãng việc cung cấp những dịch vụ sửa chữa, linh kiện không phải là mối quan tâm của người nhập khẩu bán hàng chính, vì vậy, khi bán xe là người nhập khẩu hết trách nhiệm. Việc xe Đầu kéo mỹ không sử dụng được dầu hàm lượng lưu huỳnh cao là khách hàng tự phải xử lý và tự chịu trách nhiệm. tuy nhiên, người bán hàng tư vấn rằng việc này xử lý rất đơn giản ở bên ngoài, nhưng không phải là khách hàng nào cũng hiểu nguyên lý hoạt động của động cơ xe Đầu Kéo Mỹ và không thể nhận ra được tiềm ẩn hủy hoại động cơ sau khoảng 6 – 12 tháng nếu xử lý như bên ngoài hiện nay. Hiện nay chúng tôi có thể loại bỏ hoàn toàn cảm biến khí thải mà giữ nguyên đúng lý nguyên lý hoạt động của động cơ do hãng International chuyển giao

4.Tại sao phải xử lý khí thải Xe Đầu kéo Mỹ?

Đây là vấn đề phức tạp nếu không áp dụng công nghệ hãng chuyển giao mà tự ý tác động vào bộ phận của động cơ làm thay đổi nguyên lý hoạt động và sẽ làm hỏng hoàn toàn động cơ. Với xe đầu kéo mỹ do Hoàng Huy International phân phối khi ra thị trường xe đã được xử lý loại bỏ cảm biến khí thải hoàn toàn. Xe trở về nguyên bản thiết kế như trước năm 2007, không có bộ cảm biến khí thải, xe sẽ bền tiết kiệm nhiên liệu, vận hành hiệu quả hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về loại bỏ cảm biến khí thải chính hãng và thông tin chi tiết về dòng xe đầu kéo mỹ international maxxforce.

xin vui lòng liên hệ : 0909.754.447 – 0978.030.535 ( Đức Trọng)

ĐÁNH GIÁ - BÌNH LUẬN